Thu thập thông tin khách hàng.
Công ty Tân Hoa Mỹ Lệ chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách hàng. Quý khách có thể ghé thăm website Công ty mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào. Khi quý khách đăng ký tài khoản tại www.mucinminhhao.com hoặc tham quan hay mua hàng tại cửa hàng của Công ty Tân Hoa Mỹ Lệ, thông tin chúng tôi thu thập sẽ bao gồm:
Tên đầy đủ của cá nhân hoặc đơn vị Công ty khách hàng.
– Địa chỉ……
– Địa chỉ công trình…..
– Số điện thoại di động…..
– Địa chỉ Email……
Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công ty Tân Hoa Mỹ Lệ sử dụng trong nội bộ công ty và cho các mục đích sau đây
– Hỗ trợ khách hàng khi mua các sản phẩm do Công ty Tân Hoa Mỹ Lệ cung cấp.
– Tư vấn và xử lý đơn hàng.
– Giao hàng quý khách đã mua.
– Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
– Giải quyết vấn đề đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành.
Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Công ty Tân Hoa Mỹ Lệ sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật về thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp.
Quy định về chia sẻ và bảo mật thông tin khách hàng.
Các thông tin của khách hàng sẽ được Công ty Tân Hoa Mỹ Lệ bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của quý khách hàng.
Công ty cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật,…
Công ty Tân Hoa Mỹ Lệ luôn cố gắng đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng các phương thức:
– Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
– Sử dụng File lưu các chứng từ, giấy tờ theo quý, theo năm tránh thất lạc
Thời gian lưu trữ thông tin.
– Bảo quản, lưu trữ những thông tin dữ liệu giao dịch của khách hàng trong vòng 06 tháng kể từ ngày thực hiện giao dịch.
– Lưu giữ các chứng từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng trong thời gian 06 tháng, kể từ ngày kết quả tra soát được khách hàng chấp nhận.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
Công ty TNHH Tân Hoa Mỹ Lệ – Showroom Minh Hào
– Địa chỉ: 333a Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, Tphcm.
– Số điện thoại: 0908 833 990 / (028) 39602715.
-Mail: thmlboilinh@gmail.com hoặc vattuinnhiet.phoiinnhiet@gmail.com.
– Chăm sóc khách hàng: 0908 833 990.
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập tài khoản trên web mà quý khách tạo nên quý khách có thể đăng nhập và sửa chữa trên web.
Thông tin liên hệ đặt mua sản phẩm của quý khách qua mail, gửi về hộp mail của chúng tôi hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm Quý khách có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Công ty Tân Hoa Mỹ Lệ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.