CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT UV – TÂN HOA MỸ LỆ

công nghệ in chuyển nhiệt uv

Theo kịp nhu cầu thị trường quà tặng – quảng cáo, CÔNG TY TNHH TÂN HOA MỸ LỆ đã cập nhật và đưa ra thị trường dòng công nghệ in chuyển nhiệt mới nhất.

Thị trường quà tặng – quảng cáo ngày càng đa dạng và rộng lớn, đòi hỏi công nghệ in phải đáp ứng in được nhiều loại chất liệu khác nhau. Từ những cốc sứ lưu niệm, bao bì, túi giấy quà tặng, hay các chất liệu da, giả da, simili , mika , ốp nhựa. Cho đến những miếng tem kim loại hoặc bảng tên in nhận dạng thương hiệu. Đặc biệt là in trên gỗ ,vì thị trường gỗ hiện nay rất rộng lớn được ứng dụng rất nhiều trong ngành quà tặng. Gỗ được bàn tay khéo léo đầy sáng tạo của những người thợ đẽo gọt thành hộp đựng quà , đựng trà , đựng rựu, đựng mứt đầy sang trọng… Để đáp ứng nhiều chủng loại chất liệu như vậy, chi phí đầu tư và công sức vận hành chắc chắn là cả một vấn đề nan giải.

công nghệ hot in chuyển nhiệt uv

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT UV MỚI

Công nghệ in chuyển nhiệt hiệu quả với giá thành đầu tư thấp, thiết bị tân tiến. Với bất kỳ cá nhân,doanh nghiệp hay cửa hàng quà tặng to hoặc nhỏ đều có thể đầu tư. Giá trọn bộ bao gồm máy in và máy ép (có 03 khuôn) chỉ với 22 triệu đồng. Cụ thể:

– Công nghệ mới này cho phép in hình ảnh hoa văn, logo bằng chất liệu nhũ trên ly sứ. Điều đặc biệt là ly sứ đã xử lý hay chưa xử lý mua ngoài thị trường đều in được.

– Với sản phẩm từ gỗ xưa nay chỉ có hình thức khắc trên gỗ. Thì nay dòng công nghệ mới cho phép in hình bất kỳ trên gỗ.

– Tương tự, thay vì ngày trước, chúng ta chỉ có thể khắc bằng máy CNC, hoặc dập nổi. Hoặc chỉ có thể in trước khi thành phẩm, cần có số lượng thì mới có thể nhận làm. Thì nay với công nghệ in nhiệt mới nhất, việc in hình bất kỳ trên sản phẩm hết sức dễ dàng với da – giả da- simili, bao bì – túi giấy quà tặng. Kể cả khi sản phẩm đã thành phẩm.

– Với công nghệ cũ, chỉ có phương thức sử dụng ăn mòn kim loại bằng axit, rất tốn công sức, chi phí cao, mà lại bất tiện. Nay với công nghệ in nhiệt UV mới từ TÂN HOA MỸ LỆ. Thành phẩm kim loại – inox được in với mức chi phí thấp mà hiệu quả vô cùng.

CÔNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT UV MỚI

công nghệ mới in chuyển nhiệt uv, in trên chất liệu da - simili

Công nghệ nghệ mới in được trên đa dạng chủng loại chất liệu: ly sứ, da – giả da – simili – bao bì – túi giấy – bìa cứng – gỗ – -inox – kim loại – nhựa – mika – ốp điện thoại…

Tất cả những chất liệu này đều không cần xử lý nhiệt. Chúng ta có thể nhận in sản phẩm khách hàng mang đến cho dù chỉ là 1 cái. Không lệ thuộc phôi như công nghệ in chuyển nhiệt cũ.

Ưu điểm của công nghệ mới:

– Một sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm chúng ta đều có thể nhận in.

– Không lệ thuộc phôi như công nghệ in chuyển nhiệt cũ.

– Sản phẩm được làm ra nhanh, không mất nhiều thời gian.

hot in chuyển nhiệt uv - in trên tất cả kim loại không cần xử lý nhiệt

hot in chuyển nhiệt các loại bình giữ nhiệt bằng kim loại

công nghệ mới in chuyển nhiệt uv in nhũ vàng - bạc - bảy màu

công nghệ mới in chuyển nhiệt uv- in trên mika - nhựa không cần xử lý nhiệt

hot in chuyển nhiệt uv in được trên nhựa cứng lun

công nghệ mới in chuyển nhiệt in trên bao bì - túi giấy